• Facebook
  • Twitter
  • Rss
  • Plus
GiayDeBang.com

NIKE SB DUNK HIGH X 510 SKATEBOARDING

02 06, 2014 Viết bởi 

Được sử dụng rộng rãi lần đầu tiên trong thế chiến thứ I, Camouflage có thể được coi là một trong những họa tiết 'già cõi' nhất từ trước đến nay trong lịch sử. Sau hơn một thế kỉ cống hiến cho quân đội, thời bình ngày nay, Camo lại tiếp tục đóng góp một phần quan trọng trên một mặt trận mới, mặt trận thời trang, đặc biệt là văn hóa thời trang đường phố. Và vừa qua, Nike SB đã một lần nữa tôn vinh họa tiết cực kì kinh điển trong một phiên bản Nike SB Dunk High kết hợp với 510 Skateboarding, cửa hàng ván trượt nổi tiếng ở California. 

IMG 9920

IMG 9943

Đập ngay vào mắt các Thần Kinh Giày có lẽ chính là họa tiết 'ngụy trang' chiếm toàn thân giày, mang đến một cái 'chất' rất quân đội, rất mạnh mẽ nhưng vẫn đầy tính mỹ thuật cho đôi giày. Dù đã từng phát hành một số phối màu 'ngụy trang' trước đó nhưng ở phiên bản này, việc phủ đầy Camo truyền thống, gồm các màu xanh rêu, nâu và đen như thế này đã để lại dấu ấn nhất định giúp nó khác biệt hoàn toàn so với những 'người anh em' của mình. 

IMG 9935

Tuy nhiên, để trành tình trạng 'bội thực' khi phải nhìn thấy quá nhiều họa tiết, các nhà thiết kế cũng đã rất tinh ý chọn màu nâu bùn nhạt cho phần swoosh, làm cho phần trên hài hòa hơn.  

IMG 9922

IMG 9923

So với phối màu Nike SB Dunk Hi 'Camo' mà Nike đã phát hành năm 2012 thì có thể nói phiên bản lần này có một thiết kế thành công hơn rất nhiều. Đó một phần nhờ vào các chi tiết màu cam nổi bật ở dây giày, trên lưỡi giày và những chấm li ti ở đế giữa. Các chi tiết được phối hợp nhuần nhuyễn giúp cho đôi SB Dunk này không thể chìm vào đâu đuợc.

IMG 9921

IMG 9946

 

IMG 9953

Dù chỉ mới lần đầu tiên ra mắt sản phẩm kết hợp cũng Nike nhưng Five One đã khá xuất sắc trong khâu thiết kế sản phẩm, cho chúng ta một đôi giày thẩm mĩ và cũng rất là đậm 'chất' đúng không? 

IMG 9931

Nhìn chung, đây là một đôi giày hợp tác khá thành công về việc tạo hình, phối hợp hài hòa giữa họa tiết 'ngụy trang' đình đám với các màu sắc cơ bản. Dù ngày phát hành vẫn là một ẩn số nhưng phát hành này hứa hẹn sẽ là một cơn sốt mới trong những ngày đầu năm 2014. 


Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Giày TV

Đăng nhập


 
HomeĐÁNH GIÁHiển thị các mục theo tag: reebok