• Facebook
  • Twitter
  • Rss
  • Plus
GiayDeBang.com

NIKE AIR FORCE 1 CMFT LOW - NOLA GUMBO

01 28, 2014 Viết bởi 

Nếu được bầu chọn dòng giày nào được 'thay da đổi thịt' nhiều từ trước đến nay thì chắc chắn danh hiệu quán quân sẽ được trao cho huyền thoại bất tử "Không Lực 1". Từ màu sắc cho đến chất liệu, từ thiết kế cho đến những câu chuyện bên trong...tất cả đều được Nike thay đổi từng ngày từng giờ, khiến dòng giày hơn 30 năm tuổi này vẫn mãi sống trong lòng của những người yêu giày trên khắp hành tinh.

Và sau 30 năm với hơn hàng ngàn phát hành thì giờ đây, Nike lại tiếp tục mang đến cho đôi giày AF1 này một diện mạo mới đầy hấp dẫn. Đó chính là việc kệt hợp tất cả chất liệu nổi tiếng lên cùng một đôi giày để tạo ra đôi Air Force 1 của Air Force 1, một trong những đôi AF1 độc đáo nhất mà tôi được biết đến.

IMG 9778

IMG 9792

IMG 9795

 

Tổng quan qua đôi giày, chúng ta có thể thấy đây là một phiên bản hết sức đặc biệt với phần chất liệu rất 'ngầu', cách phối màu, thiết kế cực kì mới là, chưa từng được thấy trên bất kì đôi AF1 nào trước đây. 

IMG 9797

IMG 9802

IMG 9811

IMG 9812

 

Chất liệu được xem là đặc điểm nổi bật nhất cũng như làm nên giá trị của phiên bản cực kì đặc biệt này. Sáu chất liệu và hoạ tiết 'thứ dữ' của Nike: Da, Safari, Hologram, Pony Hair, Elephant Print và đặc biệt là Cork, cùng một lúc 'tụ họp' trên một đôi giày. Có lẽ nhờ vậy mà đôi AF1 này trở nên khác biệt, 'độc nhất' và có giá trị hơn cả. 

 

Thêm vào đó, đế ngoài trong suốt màu đỏ cũng là một điểm đáng chú ý của phiên bản lần này.

IMG 9796

IMG 9807

Đặc biệt không kém chính là phần lót trong và lót cổ giày đều được in những hoạ tiết hình học, tôm càng khá bí ẩn. Ngoài ra trên nền lót đỏ cũng xuất một logo 'lạ mặt' với dòng chữ Nola Jumbo, tên của một món ăn. Dù không biết những hình ảnh này có ý nghĩa gì nhưng đây có thể nói là một chi tiết gây tò mò của đôi giày này. 

a0151375 345522

IMG 9820

 

Cách phối hợp xuất sắc của Nike không những mang lại vẻ ngoài khá 'dị' cho đôi giày mà còn giúp nâng dòng giày đơn giản AF1 lên một tầm cao mới, cá tính mạnh nhưng vẫn rất trang trọng. 

IMG 9800

Có thể nói đây là một phiên bản Air Force 1 "thập cẩm" nhất từ trước đến nay nhưng vẫn mang đến một cái nhìn đầy mới lạ và độc đáo. Chắc chắn các fan của Không Lực 1 sẽ không thể nào bỏ qua đôi giày này, chắc chắn 1 điều là như vậy. Còn bạn thì sao? Hãy chia sẻ cảm nhận của mình với chúng tôi nhé.

Tag Nike    air force 1    CMFT    low    nola gumbo   

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Giày TV

Đăng nhập


 
HomeĐÁNH GIÁ