• Facebook
  • Twitter
  • Rss
  • Plus
GiayDeBang.com

NIKE AIR FORCE 1 - PENNY HARDAWAY

11 19, 2013 Viết bởi 

Penny Hardaway là một ngôi sao sáng chói trong làng bóng rổ những năm 90. Anh không chỉ được biết đến như một 'bức tường ngăn cản' vững chắc hay những pha úp rổ 'quỷ khóc thần sầu' mà còn nổi tiếng với những dòng giày mang công nghệ Nike Foamposite kinh điển. Tuy nhiên trong một lần phỏng vấn gần đây, khi được hỏi đâu là đôi giày 'không có chữ ký Penny' mà anh yêu thích nhất thì cựu hậu vệ Orlando Magics này đã không chần chừ mà la to: "Tôi yêu Air Force One". Như một lời cảm ơn cho những năm tháng cống hiến của Penny, Nike đã ngay lập tức thiết kế và cho ra mắt một đôi 'Không Lực 1' dành tặng siêu sao này. 

IMG 1220

IMG 1227

IMG 1230

IMG 1233

IMG 1226

Đôi AF1 này được ví như là một phiên bản 'rút gọn' từ đôi giày chữ ký Penny đầu tiên, với họa tiết dấu swoosh đặc trưng, lưỡi giày sọc trắng đen và logo '1Cent' độc quyền. Các chi tiết nổi bật của Nike Air Penny 1 được phối hợp rất đồng điệu trên nền chất liệu da cao cấp đã gợi cho những thế hệ từng dõi theo các trận đấu của siêu tân binh lúc bấy giờ nhiều hoài niệm. Thêm vào những nét đặc sắc trên cũng như để hoàn chỉnh tổng thể, Nike cho logo khổng lồ của Penny xuất hiện dưới chiếc đế icy 'mát lạnh' như một điểm nhấn đầy thú vị của đôi giày.

IMG 1222

Mặc dù chưa bao giờ đạt được chiếc nhẫn vô địch nhưng không một ai có thể phủ nhận những cống hiến và tình yêu hết mực của Penny Hardaway đối với trái bóng cam. Câu trích dẫn yêu thích của anh: "Ballin' Is What I Born To Do" xuất hiện trong lót giày như một lần nữa khẳng định tinh thần bóng rổ mang tên Penny. Và đó cũng là một lời nhắc nhở, kim chỉ nang đáng giá dành cho những ai yêu thích chàng cầu thủ cũng như môn thể thao này.

IMG 1231

Không phô diễn một cách hình thức như phiên bản Nike Air Force 1 CMFT 'Penny' mà GĐB đã từng giới thiệu, phiên bản Air Force 1 'Penny Hardaway' này là tập hợp những cái gì quen thuộc, đời thường nhất khi nhắc đến người anh hùng của chúng ta và dòng giày 'huyền thoại' của anh. Air Force 1 là một tượng đại của văn hóa giày, Penny Hardaway là tượng đài của làng bóng rổ thế giới, vì thế sẽ không có gì đáng quý và mang nhiều ý nghĩa hơn một đôi giày 'hợp nhất' của hai tượng đại này. 


Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Giày TV

Đăng nhập


 
HomeĐÁNH GIÁNIKE AIR FORCE 1 - PENNY HARDAWAY