• Facebook
  • Twitter
  • Rss
  • Plus
GiayDeBang.com

NIKE SB DUNK LOW PRO PREMIUM QS - BLACK HISTORY MONTH

11 22, 2013 Viết bởi 

Nếu là một người mê giày thì chắc hẳn cụm từ “BHM” đã không còn gì là xa lạ. BHM – Black History Month – tháng để tôn vinh và ghi nhớ những người Mỹ gốc Phi có những ảnh hưởng to lớn đến lịch sử Hoa Kỳ, bắt nguồn từ năm 1726. Sự kiện này xuất hiện vào tháng 2 hằng năm và kéo dài khoảng 1 tháng. Do đó, đây cũng là một trong những thời điểm nhộn nhịp nhất trong năm khi các hãng tung ra những đôi giày thật đặc sắc để hưởng ứng tháng lễ này.
Và hiện tại tuy chỉ mới là tháng 11, tức là còn khoảng 3 tháng nữa mới đến BHM nhưng Giày Đế Bằng đã nhanh chóng có trên tay một trong những phát hành vào tháng 2 năm tới : Nike SB Dunk Low Pro Premium QS BHM. 

IMG 1168

IMG 1170

Chúng ta không cần bàn đến thiết kế của đôi giày vì nó đã quá đỗi quen thuộc. Cái cần nói đến ở đây chính là màu sắc được phối rất độc đáo. Mang ý nghĩa của tháng người da đen nên Nike đã chọn phối màu đen mạnh mẽ trên nền chất liệu da lộn mềm mại...

IMG 1171

IMG 1173

IMG 1180

Kèm theo đó là màu vàng đồng sang trọng rất đẹp mắt ở những chi tiết nhỏ xuyên suốt trên đôi giày. Lacelock, chỉ gót, logo... tất cả làm đôi giày trở nên sáng hơn hẳn. Nike đã rất tinh tế khi thêm vào những chi tiết này, vì vừa tăng tính thẩm mĩ, vừa như một cái cách để nhớ đến những người da đen có công trong lịch sử.

IMG 1178

Không chỉ dừng lại ở đó, đôi giày còn có sự góp mặt của chất liệu phản quang 3M kèm theo những họa tiết lạ mắt mang đậm phong cách từ những người thổ dân Phi Châu.

IMG 1181

Cận cảnh họa tiết: Rất độc đáo, đẹp và đặc biệt.

IMG 1202

Phần đế trong cũng giống với chi tiết 3M ở gót. Chúng ta có thể thấy những họa tiết cỏ cây được cách điệu cũng như những chú sư tử dũng mãnh đặc trưng của những thảo nguyên châu Phi rộng lớn được in cực kì tỉ mỉ  và chi tiết.

IMG 1201

Một phần nữa cũng không thể không nhắc đến trên phiên bản này đó là cách phối màu rất hay ở đế giữa. Sự thay đổi gam màu từ đầu đến cuối như một bản đồ nhiệt đang khá là thịnh trong thời gian vừa qua. Chi tiết này mang lại cho chúng ta cảm giác khá mới mẻ trên một đôi Nike SB Dunk Low.

IMG 1182

Và để có một kết thúc hoàn mĩ, Nike đã chọn đế Icy trong suốt để xứng đáng với một phiên bản đặc biệt như thế này.

IMG 1199

Một đôi giày màu đen nhưng cách thiết kế mới lạ đã tạo ra một bộ cánh không hề bị "chìm" giữa muôn vàn phiên bản khác. Từ chất liệu đến phối màu, phiên bản này đã thực sự đã làm tốt vai trò của mình để được vinh danh vào tháng 2 năm sau.

Tag Nike    NIKE SB    nike sb dunk    dunk low    bhm   

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Giày TV

Đăng nhập


 
HomeĐÁNH GIÁNike Air Way Up “Camo”