• Facebook
  • Twitter
  • Rss
  • Plus
GiayDeBang.com

NIKE SB DUNK HI PRO - YELLOW RIPSTOP NYLON

06 02, 2013 Viết bởi 

Mùa hè đã đến là thời gian dành cho những hoạt động giải trí, du lịch hay dã ngoại sau thời gian học tập, làm việc căng thẳng. Vì thế Thần Kinh Giày chúng ta cần phải chuẩn bị một đôi giày để 'diện' trong những ngày vui chơi rực nắng này. Và phối màu mới nhất của Nike SB Dunk Hi mà GĐB sắp giới thiệu dưới đây là một gợi ý rất lý tưởng.

IMG 4385

IMG 4387

Màu vàng luôn là sự lựa chọn bất hữu cho mùa hè, bởi nó không chỉ giúp bạn nổi bật hơn dưới nắng mà còn mang đến cảm giác tươi vui khi được mang trên chân. Với màu vàng toàn thân, đôi giày Nike Dunk Hi này trở nên vô cùng rực rỡ nhưng không hề chói lóa, bởi Nike đã chọn các gam màu vàng khác nhau để phối lên nhằm tạo ra một tổng thể hoàn chỉnh.

IMG 4390

IMG 4392

Để đáp ứng nhu cầu di chuyển thoải mái, chất liệu Ripstop Nylon, một loại chất liệu siêu nhẹ thường được dùng để làm khinh khí cầu, đã được Nike sử dụng trên đôi giày này. Vừa đảm bảo độ nhẹ nhàng, chất liệu này còn khiến ta cảm thấy thoáng mát hơn khi mang. Tất cả nhằm mang lại cảm giác tốt nhất  cho người dùng. Ngoài ra, da nhăn cũng được thêm vào ở hai bên giúp cho đôi giày cũng không kém phần mạnh mẽ và cá tính.

IMG 4388

Cuối cùng là phần dây, một loại dây vải với những chấm 3M vừa tạo sự đơn giản cho đôi giày nhưng cũng giúp bạn nổi bật hơn khi 'lên hình'.

Đây là một phối màu tuy đơn giản nhưng cũng chính nhờ sự đơn giản đó đã tạo nên điểm khác biệt cho đôi giày này. Nếu như bạn đang muốn sở hữu đôi giày này thì hãy tiếp tục cập nhật GĐB để nắm thêm thông tin phát hành của phối màu tuyệt vời này nhé.

Photo by Lộc Bang

Giày cung cấp bởi Shizn Tùng

 

Tag Nike    dunk sb    NIKE SB    nike sb dunk    NIKE DUNK HIGH   

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Lắng nghe cộng đồng nói...  

 
Kelvin Love
0 # Kelvin Love 48:05 05-06-2013
thêm một phiên bản lạ nữa của dunk rồi, năm nay ra toàn lạ nhỉ
Trả lời | Trả lời với trích dẫn | Trích dẫn
 

Giày TV

Đăng nhập


 
HomeĐÁNH GIÁASICS GEL LYTE V - BRAZIL