• Facebook
  • Twitter
  • Rss
  • Plus
GiayDeBang.com

NIKE SB DUNK MID PRO - BLUE/GREY

06 02, 2013 Viết bởi 

Nếu như 2012 là thành công ngoài dự kiến của Huyền Thoại Không Lực 1 thì vị trí đó sẽ được nhượng lại cho Nike SB Dunk trong năm nay. Có rất nhiều phối màu, cũng như nhiều hợp tác đình đám dành cho các phiên bản cổ cao cũng như cổ thấp. Tuy nhiên, Nike vẫn không quên anh chàng đứng giữa khi vừa cho ra mắt phối màu "mới toanh".

IMG 4406

Phiên bản lần này là một sự kết hợp màu sắc khá lạ mắt. Màu xanh biển nhẹ nhàng cùng làn khói xám ở mũi tạo ra 2 sắc thái khác nhau, nhưng thật sự rất hài hòa. Ngoài ra, nó còn làm bật lên dấu swoosh cũng như logo SB màu đen mạnh mẽ.

IMG 4405

IMG 4401

Điểm khác biệt đặc trưng của phiên bản cổ trung với hai người anh em còn lại chính quai cài. Chi tiết này giúp giày ôm sát cổ chân các skater khi tung hoành cùng chiếc ván.

IMG 4402

IMG 4404

Ở lần ra mắt này, Nike SB Dunk Mid sử dụng da lộn trên toàn bộ thân giày. Chất liệu vừa bền chắc lại vừa mềm mại, đáp ứng hoàn hảo cho nhu cầu khắc nghiệt của bộ môn ván trượt. Ngoài ra, lưới thông thoáng được bộ sung ở lưỡi giày để tạo cảm giác thoải mái nhất cho người mang. Cuối cùng là một chút da bóng để làm bật logo Nike.

Và đó là tất cả những gì mà Nike muốn gửi đến cho cho những tín đồ trong thời gian tới. Một phối màu đơn giản nhưng khá đẹp mắt. Giày Đế Bằng tin rằng nó sẽ dễ dàng làm hài lòng mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nếu bạn đã có trong tay cổ cao và cổ thấp của SB Dunk thì tại sao không trải nghiệm thử đứa con thứ của gia đình nổi tiếng này ?!

Photo: Lộc Bang

Giày được cung cấp bởi Shizn Tùng.


Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Giày TV

Đăng nhập


 
HomeĐÁNH GIÁNIKE SB DUNK MID PRO - BLUE/GREY