• Facebook
  • Twitter
  • Rss
  • Plus
GiayDeBang.com

NIKE SB DUNK LOW PRO - BLACK/RED/GOLD

06 02, 2013 Viết bởi 

Thời gian qua chúng ta đã được thưởng thức khá nhiều phối màu đẹp mắt của dòng giày trượt ván huyền thoại Nike SB Dunk, cả cổ cao lẫn cổ thấp. Sau những phiên bản được xem là bom tấn như "Concord" và "Black History Month" thì hôm nay GĐB đã có được trên tay một gương mặt được xem là "anh em song sinh" của một trong hai cái tên nói trên. Còn đó là ai thì mời các đầu giày cùng xem tiếp sẽ rõ.

IMG 4407

 

Và câu trả lời chính là Black History Month. Phiên bản mới nhất này sở hữu những tông màu khá tương đồng với người đồng nghiệp đã từng làm mưa làm gió rất nhiều cách đây chưa lâu. Đỏ xuất hiện ở phần mũi trong khi màu đen mạnh mẽ đảm nhiệm phần còn lại, và dĩ nhiên tất cả đều được xây dựng trên thân giày làm từ da lộn bụi bặm cá tính. Cuối cùng là logo Nike ở gót và lưỡi giày cùng dấu Swoosh màu vàng đồng được thêm vào để tạo điểm nhấn và nét sang trọng rất riêng cho đôi giày. 

IMG 4408

IMG 4409

IMG 4410

IMG 4412

IMG 4413

Có thể nói phiên bản này là một "bản mẫu thu nhỏ" và là sự thay thế hoàn hảo cho những ai đã để vuột mất bom tấn "Black History Month". Cơ hội chỉ đến với chúng ta một lần vì thế hãy chuẩn bị sẵn sàng ngay từ lúc này và đợi những thông tin phát hành chính thức từ tạp chí GĐB nhé.

Giày được cung cấp bởi thành viên Shizn Tùng

Tag Nike    NIKE SB    dunk low    dunk sb   

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Giày TV

Đăng nhập


 
HomeĐÁNH GIÁĐÁNH GIÁ CHI TIẾT ADIDAS CRAZY LIGHT 2