• Facebook
  • Twitter
  • Rss
  • Plus
GiayDeBang.com

NIKE DUNK SB HIGH - BLACK SAFARI

06 01, 2013 Viết bởi 

Không quá cầu kì, không quá hầm hố nhưng Nike Dunk SB High vẫn luôn là một dòng giày rất được yêu thích trong cộng đồng giày. Bởi thiết kế đơn giản nên dòng giày luôn làm nổi bật các thiết kế cũng như họa tiết trên đó. Và cái tên Safari cũng không là ngoại lệ. 

IMG 4500

IMG 4503

IMG 4506

IMG 4515

Đơn giản là đẹp nhất, đúng theo câu nói đó, Nike đã chọn chất liệu da lộn đen làm nền cho đôi giày này. Tuy nhiên trong cái đơn giản đó cũng ấn chứa những điều vô cùng bất ngờ. Không bao phủ cả đôi giày mà chỉ xuất hiện ở gót và thân vì thế Safari không làm ta có cảm thấy ngộp mà lại giúp đôi giày trở nên ấn tượng hơn rất nhiều. Nhờ vào họa tiết hoang dã này, từ xa nhìn vào ta sẽ có cảm giác như đôi giày được óng ánh lên, trông rất sang trọng. Nhưng khi nhìn gần lại, cách thiết kế của đôi giày này lại khiến cho đôi giày trở nên mạnh mẽ và nam tính hơn rất nhiều. 

IMG 4507

IMG 4508

IMG 4518

Dù đơn giản nhưng đôi giày cũng không hề kém nổi bật khi Nike đưa màu dạ quang hồng vào phần lót và dây giày. Phối màu này không chỉ giúp bạn dễ dàng kết hợp với nhiều kiểu đồ mà còn khiến ta liên tưởng đến phối màu 'Solar Red' của Nike Air Yeezy 'đình đám'. 

Tất cả thiết kế cũng như ý tưởng phối màu của đôi giày này đều tạo cho ta cảm giác ấn tượng ngay từ lần đầu nhìn vào. Vì thế nếu bạn là một fan của Nike SB thì đây là một phát hành mà bạn không thể nào bỏ qua được. Xin cám ơn thành viên TKG Shizn Tùng đã giúp GĐB thực hiện bài viết này.

Photo by V.P 23

 

 

Tag NIKE DUNK SB HIGH    NIKE DUNK SB    NIKE SB    BLACK SAFARI    safari   

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Lắng nghe cộng đồng nói...  

 
Kelvin Love
0 # Kelvin Love 51:05 05-06-2013
đẹp quáaaaaa
Trả lời | Trả lời với trích dẫn | Trích dẫn
 

Giày TV

Đăng nhập


 
HomeĐÁNH GIÁNIKE AIR MAX 2013