• Facebook
  • Twitter
  • Rss
  • Plus
GiayDeBang.com

NIKE AIR FORCE 1 PRM - WEATHERMAN

05 31, 2013 Viết bởi 

Dù bước qua tuổi 31 nhưng Air Force 1 vẫn là một dòng giày sống mãi trong lòng các Thần Kinh Giày chúng ta. Không ngừng biến đổi để làm mới mình, năm nay đã có rất nhiều phối màu cũng như thiết kế mới của 'Không Lực Một' được Nike tung ra. Và tiếp nối đó chính là phiên bản 'Weatherman', một trong những phối màu đang gây tiếng vang gần đây.

IMG 4270

IMG 4282

IMG 4313

IMG 4318

IMG 4320

Nếu như họa tiết galaxy đã 'làm mưa, làm gió' mùa hè năm ngoái thì năm nay, digi camo lại được lên ngôi. Vẫn sử dụng họa tiết này nhưng Nike đã cách điệu nó bằng cách thiết kế theo hình tượng cơn bảo đang di chuyển trên radar trong các chương trình dự báo thời tiết. Họa tiết không mới nhưng khi thiết kế với hình tượng này nó lại trở nên vô cùng độc đáo và tạo sự thú vị cho người mang. Phần đế nhựa trong 'đậm dần' của đôi giày khiến cho ta liên tưởng như đang bước trên một đám mây, mang đến một cảm giác rất nhẹ nhàng. 

IMG 4306

IMG 4316

Để thực hiện họa tiết digi camo một cách sống động nhất, Nike đã sử dụng chất liệu nylon canvas, một chất liệu nhẹ và thoáng. Thêm vào đó, phần lót dày hơn hơn những đôi Air Force 1 bình thường cũng là điểm cộng cho đôi giày này. 

Phối màu độc đáo, thiết kế thân thiện, tất cả đã giúp cho 'người dự báo thời tiết' này chiếm được rất nhiều cảm tình của các tín đồ. Hứa hẹn cùng với Foamposite 'Weatherman' sẽ tạo nên một 'cơn bão' thật sự trong ngày phát hành sắp tới. Tiếp tục theo dõi, GĐB để có được những thông tin về ngày phát hành cũng như giá bán của bộ sưu tập ấn tượng này nhé. 

Photo by V.P 23

Tag Nike    air force 1    AF1    WEATHERMAN   

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Giày TV

Đăng nhập


 
HomeĐÁNH GIÁNIKE AIR FORCE 1 PRM - WEATHERMAN