• Facebook
  • Twitter
  • Rss
  • Plus
GiayDeBang.com

NIKE SB DUNK HIGH PRO - ORANGE CANVAS

05 26, 2013 Viết bởi 

Thời gian gần đây trên trường giày đã chứng kiến sự đổ bộ ồ ạt của rất nhiều phiên bản Nike Dunk đặc biệt, từ cổ thấp cho đến cổ cao, với hàng hà sa số phối màu cùng chất liệu độc đáo. Và ngay dưới đây là một trong số những gương mặt mà chúng tôi muốn nói đến.

IMG 4049

IMG 4050

IMG 4051

Thiết kế vẫn không có gì thay đổi thế nhưng chính nhớ tông màu cam trẻ trung cùng những chi tiết màu trắng tinh khôi ở dây giày và đế giữa đã giúp cho đôi giày trông hài hòa hơn, tuy khá "chói" nhưng vẫn có một chút gì đó điệu đà, giản dị.

IMG 4054

Ngoài phối màu thì chất liệu là điểm làm nên sự đặc biệt của anh chàng này. Không dùng da hoặc da lộn, vải bố truyền thống đã được gọi tên, khiến đôi giày trông có vẻ dân dã và gần gũi hơn rất nhiều.

IMG 4052

 

IMG 4055

Để làm điểm nhấn, Nike đã chọn màu nâu nhạt để thêm vào những vị trí khá quan trọng như viền cổ giày, dấu Swoosh và logo ở lưỡi, cùng với đó là chất liệu vải lưới thun siêu co giãn và êm ái.

IMG 4056

Thật sự đây là một trong những đôi giày có thiết kế và chất liệu rất phù hợp cho mùa hè, đặc biệt là với những ai yêu thích sự nổi bật và năng động, thể hiện cá tính giữa đám đông. Tiếp tục theo chân chúng tôi để đón xem sắp tới là sự xuất hiện của gương mặt đình đám nào nhé.

Photo: Nam Quản

Tag Nike    NIKE SB    dunk    dunk high    canvas   

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Giày TV

Đăng nhập


 
HomeĐÁNH GIÁNIKE SB DUNK HIGH X 510 SKATEBOARDING