• Facebook
  • Twitter
  • Rss
  • Plus
GiayDeBang.com

ASICS GEL LYTE V - BRAZIL

05 25, 2013 Viết bởi 

Không thể chối cãi sự thành công mà những dòng giày cổ điển của Asics như Asics Gel Lyte III, Gel Saga II hay Gel GT-II, đã mang lại cho Asics trong thời gian qua. Và nối tiếp những bước đi thành công đó, Asics vừa mang trở lại thế hệ thứ năm của Asics Gel Lyte. Và GĐB đã nhanh chóng có được bộ ảnh đầu tiên và những cái nhìn trực tiếp về đôi giày này.

IMG 2578

IMG 2583

IMG 2588

IMG 2597

Asics là một cái tên 'có tuổi' nhất trong ngành công nghiệp giày vì thế những thiết kế của thương hiệu có hơn 60 năm này luôn có sự tinh tế nhưng vẫn giữ được cái truyền thống riêng của mình. Điều đó cũng thể hiện trên đôi Asics Gel Lyte V này.

IMG 2642

IMG 2630

Không mang cái bóng cổ điển như Gel Lyte III, đôi giày cho ta một nét gì đó rất khác biệt, không quá nhiều cổ điển nhưng cũng không quá hiện đại.Sự truyền thống ở đôi giày chỉ nằm ở phần chất liệu, vẫn là lưới và da lộn quen thuộc, mang đến một nét rất đặc trưng của thương hiệu Asics. Còn nét hiện đại lại được thể hiện ở kiểu dáng thon gọn và phần đế cứng cáp mà đôi giày mang đến.

IMG 2644

IMG 2610

Và để tô điểm vẻ đẹp hoàn mỹ đó, một phối màu ấn tượng là điều không thể thiếu.Vớikhông khí cùa đại hội bóng đá thế giới World Cup 2014 đang đến, dường như Asics cũng muốn góp một điều gì đó để ghi nhớ sự kiện này. Và lá cờ của đất nước Nam Mỹ này đã được chọn để phối lên đôi giày mới này. Ngoài ra những chi tiết ngôi sao Brazil trên lưỡi giày cũng là một điểm thú vị của đôi giày này. 

IMG 2640

Sự kết hợp hoàn hảo giữa hai trường phái cổ điển và hiện đại trên Asics Gel Lyte V hứa hẹn sẽ là một đôi giày kinh điển khác của Asics trong thời gian tới. 

Tag asics    GEL LYTE V    ASICS GEL LYTE V    BRAZIL   

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Giày TV

Đăng nhập


 
HomeĐÁNH GIÁNIKE SB DUNK HIGH X 510 SKATEBOARDING