• Facebook
  • Twitter
  • Rss
  • Plus
GiayDeBang.com

NIKE SB DUNK LOW PRO - PURPLE - YELLOW - GREEN

05 05, 2013 Viết bởi 

Sau hàng loạt những heat đình đám như Concord, Finally... thì Nike vẫn không quên bổ sung những màu sắc mới mẻ cho dòng giày trượt ván nổi tiếng. Và hôm nay Giày Đế Bằng đã có trên tay phối màu được cho là mới nhất của SB Dunk Low.

IMG 2647

IMG 2646

IMG 2615 

Sự tươi tắn có lẽ là cảm giác đầu tiên khi nhìn vào phiên bản này. Màu tím thơ mộng nhẹ nhàng được truyền tải trên toàn bộ thân giày cùng với màu vàng nghệ được bố trí vô cùng hợp lí.

IMG 2656

IMG 2657

IMG 2658

IMG 2665

Chất liệu da gần như bao phủ toàn bộ thân giày tạo nên sự chắc chắn. Tuy nhiên, một lớp da lộn mềm mại được tinh tế thêm vào ở phần cổ giày cũng như dấu swoosh như một sự cân bằng giữa Cương với Nhu. Ngoài ra, phần tag, logo sau gót được điểm xuyết màu xanh lá kết hợp với đế giữa trắng tinh khôi khiến đôi giày trở nên tươi sáng một cách rất khôn khéo.

IMG 2654

 IMG 2660

Đế trong sử dụng công nghệ Zoom Air quen thuộc được phối "ton sur ton" với vẻ ngoài rất bắt mắt. Phần đệm giữa của đế ngoài phủ màu xanh tạo nét nổi bật độc đáo.

Đó là "lớp áo" mới nhất mà Nike đã "mặc" cho Nike SB Dunk Low. Chắc chắn với phối màu đặc sắc này, Nike sẽ khiến các tín đồ mê mệt trong mùa hè nóng bỏng năm nay. Dù xuôi ngược phố phường cùng những chiếc ván trượt hay những chuyến picnic cùng bạn bè thì Giày Đế Bằng vẫn tin chắc rằng bạn sẽ không bị "lép vế" trước một đôi giày nào khác.

Photo: Bảy

Xin chân thành cám ơn người bạn SHOP SPACESHIP đã luôn đồng hành cùng tạp chí chúng tôi!

Tag Nike    NIKE SB    SB DUNK LOW   

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Giày TV

Đăng nhập


 
HomeĐÁNH GIÁĐÁNH GIÁ CHI TIẾT ADIDAS CRAZYQUICK