• Facebook
  • Twitter
  • Rss
  • Plus
GiayDeBang.com

LIBERTY X NIKE FREE 5.0 V4 WMNS

04 30, 2013 Viết bởi 

Sự kết hợp giữa Nike và Liberty luôn tạo ra cho chúng ta những sản phẩm đáng mong đợi, đặc biệt là trên các dòng giày dành cho nữ. Và tiếp nối truyền thống đó, vừa qua, một sản phẩm mới của hai hãng thời trang này đã chính thức được ra mắt. 

IMG 2215

IMG 2217

IMG 2236

IMG 2238

Không như bất kì họa tiết nào trước đây, họa tiết trên đôi giày này như một sự phối trộn ngẫu hứng giữa 'Floral' và 'Camo', tạo sự mới lạ trong thiết kế. Và khoác lên đôi giày Nike Free 5.0 V4 họa tiết này làm cho đôi giày thay đổi diện mạo hoàn toàn từ một đôi giày chạy bộ nhẹ nhàng và đơn giản thành một đôi giày thời trang cá tính và trẻ trung. Ngoài ra chất liệu vải của đôi giày cũng tạo sự gần gũi cũng như thoải mái cho người mang. 

IMG 2219

IMG 2226

IMG 2247

Nike cũng rất tinh tế khi thêm những đường chỉ thô ở mũi giày, hai bên thân và sau gót giày, làm cho đôi giày vừa mang hơi hướng cổ điển lại pha một chút phá cách.

IMG 2218

IMG 2251

Với các bạn nữ, một đôi giày Free Run nhẹ nhàng, thoải mái kết hợp họa tiết thời thượng sẽ là một sự lựa chọn mới thú vị trong tủ giày của bạn đấy. Đôi giày này sẽ tạo cho bạn phong cách năng động, cá tính nhưng vẫn giữ được cái nét nữ tính của bạn trong những buổi dạo phố mua sắm hay đi chơi giả ngoại cùng gia đình đấy. 

Một lần nữa hãy nhìn lại bức tranh nghệ thuật tuyệt vời này trước khi đưa ra quyết định HỐT hay ĐỐT cho riêng mình nhé các Đầu Giày nữ.

Tag LIBERTY    Nike    nike free    50    wmns   

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Giày TV

Đăng nhập


 
HomeĐÁNH GIÁNIKE SB DUNK HIGH X 510 SKATEBOARDING