• Facebook
  • Twitter
  • Rss
  • Plus
GiayDeBang.com

NIKE AIR FORCE 1 - PUERTO RICO

04 22, 2013 Viết bởi 

Nếu có dịp đến Puerto Rico, bạn sẽ có cơ hội tận hưởng những bãi biển tuyệt đẹp của vùng Caribbean bên cạnh hàng dưa đặc trưng ven biển. Và lấy cảm hứng từ đảo quốc thơ mộng này, Nike đã thiết kế nên đôi giày Air Force 1 'Puerto Rico'.

IMG 1740

IMG 1739

IMG 1741

IMG 1744

IMG 1735

Trên chất liệu da cao cấp, da lộn, ba màu sắc đỏ, xanh dương và trắng trên lá quốc kì của nước này đã được Nike chọn làm màu chủ đạo. Điểm nhấn đầu tiên mà ta nhìn thấy ở đôi giày này là phần in laser ở bên hông giày mang hoạ tiết 'cờ sao' của quốc đảo này. Mang theo phong cách cổ điển của dòng giày Air Force 1, Nike cũng đặc biệt thêm vào chi tiết may thô vào mũi và gót giày nhằm tạo sự mới lạ cho đôi giày. 

IMG 1750

Chưa dừng ở đó, phối màu này còn làm cho ta cảm thấy thú vị 'cực đỉnh' khi được sử dụng đế icy với hoạ tiết biển và dừa mang đậm dấu ấn Puerto Rico.

IMG 1760

Thêm vào đó, để thể hiện giá trị cũng như mang đến sự thoải mái nhất cho người mang, Nike đã chọn lót giày cao cấp, dày hơn và êm hơn cho đôi giày tuyệt đẹp này.

Một đôi giày rất khác biệt và mang đầy nét đặc trưng của quốc đảo Puerto Rico này. Chắc chắn, khi được phát hành đôi giày sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm của các fan 'Không Lực Một' đấy.


Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Giày TV

Đăng nhập


 
HomeĐÁNH GIÁNIKE AIR FORCE 1 'GREY SUEDE' - VẺ ĐẸP CỦA SỰ ĐƠN GIẢN