• Facebook
  • Twitter
  • Rss
  • Plus
GiayDeBang.com

FTC X NIKE SB DUNK LOW PRO FINALLY

04 18, 2013 Viết bởi 

Tiếp sau những phát hành rất nóng vừa qua như Concord, When Pigs Fly... thì Nike lại vừa bổ sung thêm một thành viên mới cho đại gia đình Dunk SB danh giá mang tên "Finally". Và đặc biệt hơn, phiên bản lần này lại là một sự kết hợp mới giữa Nike và FTC Crew.

IMG 1444

FTC - Fuck the Cops hay thường được gọi thanh thoát hơn là For the City, là một nhóm Hiphop ở San Francisco. Chuyên chơi các thể loại đường phố như graffiti, BMX và cực kì nổi tiếng với môn trượt ván. FTC Crew như một huyền thoại ở thành phố "Cầu Cổng Vàng" với bảng thành tích rất ấn tượng của mình.

Và cái tên của phiên bản Nike SB lần này bắt nguồn từ cách đây 20 năm, khi mà FTC cho ra mắt video biểu diễn trượt ván đầu tiên mang tên "Finally". Để kỉ niệm sự kiện lớn lao đó, FTC San Francisco đã làm việc với Nike SB tạo ra phối màu đặc biệt này. Một buổi tiệc lớn đã diễn ra tại một hộp đêm vào ngày 11/4 vừa qua để chào đón sự ra mắt của "Finally".

IMG 1447

IMG 1455

IMG 1456

IMG 1452

Vẫn giữ nguyên thiết kế truyền thống nhưng "Finally" khoác lên mình vẻ ngoài mới với hai tông màu xanh navy và xanh biển cực kì bụi bặm, cùng với đó là màu đỏ rượu vang ở đế ngoài, dấu swoosh rất nổi bật. Phiên bản này có một vài chi tiết viền được làm bằng chất liệu da lộn quen thuộc nhưng rất khác biệt vì chúng khá dày, ngoài ra mũi và thân giày bằng da sần làm cho cấu trúc của đôi giày trở nên rất cứng cáp.

IMG 1469

IMG 1460 

IMG 1457

IMG 1463

Logo Nike quen thuộc phía sau gót được thay thế bằng hình ảnh "Bãi Phân" và "Chú Ruồi" rất hài hước, lấy cảm hứng từ ảnh bìa DVD đầu tiên mà FTC phát hành.

IMG 1467

Thêm vào đó là phần đế trong rất "ton sur ton" với phần gót tạo nên sự khác biệt cho phiên bản lần này.

IMG 1447

IMG 1450

Thực sự rất cuốn hút là những gì chúng tôi dành cho phiên bản Nike SB Dunk Low Pro "Finally", từ thiết kế, màu sắc, chất liệu và cả ý nghĩa mà nó mang trên mình. "Ông Lớn" Nike bắt tay với một tượng đài từ đường phố để tạo nên một sự liên kết mới, rất có thể sẽ gây tiếng vang lớn trong cộng đồng giày năm nay. Những thông tin phát hành của đôi này vẫn còn là một bí ẩn, nhưng chắc chắn đây sẽ là một phiên bản rất giới hạn mà không một đầu giày nào muốn bỏ qua. Cùng ngắm nhìn lại một lần nữa và suy nghĩ xem liệu "Finally" có xứng đáng để nằm trong Bộ Sưu Tập SB của bạn không nhé.

Giày được cung cấp từ SHOP SPACESHIP

Photo : Bang Quang Lộc 

Tag Nike    NIKE SB    dunk low    suede    FTC    collab   

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Giày TV

Đăng nhập


 
HomeĐÁNH GIÁNIKE SB DUNK HIGH X 510 SKATEBOARDING