• Facebook
  • Twitter
  • Rss
  • Plus
GiayDeBang.com

NIKE FIELD GENERAL FREE 2

04 17, 2013 Viết bởi 

Dường như sau khi phát hành Air Jordan XX8, phong trào mang những đôi giày cổ ‘siêu cao’ đã trở lại. Và mở đầu trào lưu này, Nike đã vừa cho ra mắt một thiết kế mới trong series Nike Free danh tiếng của hãng mang tên Field General Free 2.

IMG 1425

IMG 1428

IMG 1427

Đây là một thiết kế khá lạ mắt đến từ Nike khi kết hợp giữa đế Free Run và cổ siêu cao. Cách thiết kế này làm cho đôi giày vừa mang hơi hướng quân đội lại có phong cách rất thể thao. Bowerman, người đồng sáng lập Nike đã thiết kế đôi giày nhằm tưởng nhớ thời gian ông hoạt động trong quân đội vào thế chiến thứ II. 

Đây là một đôi giày khá bí ẩn khi cả thiết kế lẫn chất liệu đều khiến chúng ta đặt dấu chấm hỏi. Kết hợp hai chất liệu, một dường như mang dáng vóc của nubuck, một lại sử dụng loại lưới đan khá mới mẻ.

IMG 1429

IMG 1442

Do được Bowerman thiết kế nên trên lưỡi giày cũng được in biệt danh của ông, BB51. BB có nghĩa là Bill Bowerman và 51 là số áo mà ông đã mang lúc còn làm huấn luyện viên ở trường Oregon. Ngoài ra, đi kèm với đó còn có một logo lạ mặt và dòng chữ "sự trung thành" và "dã man" đầy bí ẩn.

IMG 1441

IMG 1432

IMG 1443

IMG 1437

IMG 1439

Tuy thiết kế hơi hướng quân đội nhưng với đế Free Run có nhiều gai nhỏ đôi giày vẫn có thể thích hợp sử dụng trong các môn thể thao trên sân cỏ. Nhưng nếu bạn kết hợp với quần skinny jeans để làm mới mình cũng không phải là một ý tưởng tồi đâu đấy. 

Kiểu dáng mới lạ, chất liệu đặc biệt và logo bí ẩn, tất cả mang đến một đôi giày làm người mang sẽ thấy rất thích thú khi khám phá nó. Cám ơn Duster Store đã cung cấp cho tạp chí GĐB đôi giày ấn tượng này. 

Tag Nike    nike free   

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Giày TV

Đăng nhập


 
HomeĐÁNH GIÁNIKE FIELD GENERAL FREE 2