• Facebook
  • Twitter
  • Rss
  • Plus
GiayDeBang.com

NIKE ZOOM REVIS 1 - O.G ONE

04 16, 2013 Viết bởi 

Sau hàng loạt phối màu ấn tượng dành tặng các trường đại học lớn tại Mỹ, Nike tiếp tục mang đến một phối màu hoàn toàn mới trên dòng giày Nike Zoom Revis  1. Và đây là món quà dành tặng DJ O.G. ONE, DJ nổi tiếng đã chơi nhạc trong NBA All-Star Game và Super Bowl.

IMG 9953

IMG 9954

IMG 9955

IMG 9964

Vẫn kiểu dáng chuyên về luyện tập nhưng Nike đã ‘hoá’ Revis 1 trở nên rất mới lạ với màu xám và đỏ. Cách phối màu khá mộc mạc màu xám tạo cảm giác tinh tế, nhã nhặn thêm vào màu đỏ bầm ở các chi tiết, không quá nhiêu nhưng đủ để nổi bật đôi giày lên.

IMG 9966

IMG 9973

IMG 9974

Không chỉ dừng lại ở phối  màu, các chi tiết trên đôi giày cũng rất thú vị với logo hai chiếc đĩa và con bồ câu quen thuộc của OG One. Bên trong lót, Nike cũng đặc biệt thiết kế hai đường ‘sóng nhạc’, tượng trưng cho âm nhạc ‘bùng nổ’ mà anh chàng ‘chơi đĩa’ này đã mang lại trong các sự kiện.

IMG 9968

Nhưng điểm làm đôi giày ý nghĩa hơn hết chính là phần sau lưỡi giày với dòng chữ: Âm nhạc là tiếng nói của tôi, là nền tảng cho sự thay đổi của tôi. Câu nói tuy khá đơn giản nhưng thể hiện được niềm đam mê của chàng nghệ sĩ DJ với dòng âm nhạc mà anh đang theo đuổi.

Một đôi giày với vẻ giản dị bên ngoài nhưng ẩn chứa bên trong những chi tiết rất ấn tượng và thể hiện được niềm đam mê của ‘khổ chủ’. Cùng GĐB nhìn ngắm một lần nữa đôi giày tuyệt đẹp này trước khi ra quyết định NGHỆ hay QUỆ nhé các Đầu Giày.

Photo: Nam Quản

Tag Nike    nike zoom revis 1    OG ONE    pe    giaydebangreview   

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Giày TV

Đăng nhập


 
HomeĐÁNH GIÁNIKE ZOOM REVIS 1 - O.G ONE