• Facebook
  • Twitter
  • Rss
  • Plus
GiayDeBang.com

UNDEFEATED X NIKE DUNK HIGH BALLISTIC

04 14, 2013 Viết bởi 

Có vẻ như 2013 sẽ là năm ăn nên làm ra của các dòng giày Nike Dunk truyền thống , bằng chứng là hàng loạt những phối màu siêu đẹp, những sự kết hợp với các hãng thời trang danh tiếng liên tục được tung ra không ngừng nghỉ. Và trong hàng ngũ đó, phiên bản kết hợp giữa UNDEFEATED và Nike Dunk High mà bạn sắp xem dưới đây phải được liệt kê vào hàng "bom tấn".

IMG 0851

Nói một chút về UNDFTD, đây là hãng thời trang không thể không nhắc tới khi nói đến Streestyle, do Jams Bond và Eddie Cruz thành lập. Hai ông có quan hệ cực kì thân thiết với CEO và các thành viên cộm cán của Nike, đặc biệt là nhà thiết kế trứ danh Tinker Hatfield. Lúc đầu UNDFTD mở một cửa hàng ở miền nam nước Mỹ, đó cũng là cửa hàng đầu tiên trên thế giới chuyên bán những đôi giày thuộc hàng siêu hiếm, hình thành nên khái niệm SHOES BOUTIQUE sau này.

Và cách đây 12 năm, với mối quan hệ mật thiết đó, đã từng có một phiên bản Nike Dunk High kết hợp cùng thương hiệu UNDFTD mang tên "Ballistic" ra đời nhưng với số lượng vỏn vẹn chỉ 48 đôi. Được gán mác Family & Friends nên giá của đôi giày liên tục nhảy múa trên các kênh mua bán giày, đã từng chạm đến mốc 7500 USD trên Ebay, thế nên phiên bản này được xem là một trong những phiên bản cực kỳ quý hiếm và đắt giá trên trường giày thế giới. Sau một thập kỷ yên ắng, cuối cùng Nike đã không làm cho người hâm mộ phải thất vọng khi chính xác những gì bạn thấy dưới đây sẽ được phát hành lại trong thời gian sớm nhất.

IMG 0852

IMG 0847

IMG 0862

IMG 0844

IMG 0845

IMG 0856

IMG 0855

Lần đầu tiên nhìn vào đôi giày, với phối màu đơn giản và mộc mạc dễ làm bạn nghĩ đến đây chỉ là một đôi giày tầm thường được thuê logo 5 sọc của thương hiệu UNDEFEATD. Nhưng không, sự đơn giản đó được cấu thành bởi những yếu tố vô cùng đặc biệt và ấn tượng. 

Đầu tiên phải kế đến Ballistic Nylon - loại chất liệu siêu bền dùng để may áo khoác chống đạn cho quân đội Mỹ - phủ đều ở mũi giày và thân giày. Thêm vào đó là sự xuất hiện của buckskin, da nai thượng hạng thường xuất hiện trong các sản phầm thời trang xa xỉ, đã làm cho phiên bản giày lần này không hề đơn giản như cách nó được nhìn thấy bằng mắt. Bạn phải thật sự cầm nó trên tay, cảm nhận bằng các giác quan của chính mình thì khi đó sự tinh tế của đôi giày này phải đạt được điểm tuyệt đối.

IMG 0842

IMG 0863

Phần lưỡi giày được thêu Logo UNDFTD rất tinh xảo.

IMG 0858

 Đế giữa được phối hơi vàng tạo nét cổ điển cực kì tinh tế - đây cũng là điểm rất đặc biệt ở phiên bản lần này.

IMG 0846

 

Tiếp đến, phần logo thêu ở gót giày ngược lại hoàn toàn so với bản gốc tạo nên một sự khác biệt mới mẻ.

IMG 0879

IMG 0882

Và cuối cùng, phần đế trong bọc da bóng bẩy với logo Nike thay vì logo UNDFTD như phiên bản 2001.

Quá tuyệt vời là những gì tạp chí Giày Đế Bằng dành cho siêu phẩm lần này. Từ phối màu cho đến chất liệu cộng với  lịch sử lâu đời, đây hứa hẹn là một bom tấn thực sự, một đôi giày để đời và rất xứng đáng để có trong bộ sưu tập của bất kỳ thần kinh giày nào trên thế giới. Mọi thứ đã rất chắn chắn, chỉ riêng ngày phát hành và cách phát hành mới là mối bận tâm hàng đầu ngay lúc này.
 
Ra mắt với số lượng giới hạn hay chỉ bán riêng lẻ ở các cửa hàng UNDFTD trên toàn thế giới. Xếp hàng rồng rắn trước cửa tiệm hay sẵn sàng chi trả cho các "Reseller" liệu có giúp cho bạn sỡ hữu được một đôi hay không. Vẫn còn đó những uẩn khúc và những câu hỏi chưa thể giải đáp, nhưng ngay bây giờ bạn hãy ngắm lại một lần nữa những hình ảnh độc quyền từ Giày Đế Bằng và chia sẻ cảm nghĩ của mình ngay trong khung comment quen thuộc bên dưới nhé.

Photo: Nam Quản

Tag Nike    UNDFTD    dunk high    ballistic nylon    buckskin   

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Giày TV

Đăng nhập


 
HomeĐÁNH GIÁUNDEFEATED X NIKE DUNK HIGH BALLISTIC