• Facebook
  • Twitter
  • Rss
  • Plus
GiayDeBang.com

NIKE FLYKNIT LUNAR 1+ - MULTICOLOR

03 27, 2013 Viết bởi 

Chúng ta đều biết Flyknit chính là công nghệ mới và hiện đại nhất từ trước đến nay mà Nike cho ra đời, có thể nói nó đã làm thay đổi hoàn toàn khái niệm chất liệu của một đôi giày cũng như rất thân thiện với môi trường. Từ khi ra mắt và chính thức lên kệ cho đến nay, những đôi giày được ứng dụng công nghệ dệt hiện đại này luôn nằm trong danh sách best seller của Nike cũng như các cửa hàng bán lẻ khác trên toàn thế giới, và điển hình là dòng giày Flyknit Lunar 1+.

Dù với giá bán lẻ đề nghị rất cao là $160 nhưng có thể nói chúng luôn cháy hàng rất nhanh, bấy nhiêu cũng đủ để hiểu sức hút của nó là to lớn như thế nào. Nếu như nói Roshe Run là đôi giày tốt nhất năm 2012 thì GĐB tin rằng nói Flyknit Lunar 1+ là đôi giày tốt nhất năm 2013 thì cũng không có gì là quá đáng. Và ngay dưới đây các bạn sẽ là những người đầu tiên được chiêm ngưỡng một phối màu độc nhất vô nhị của dòng giày này, mọi thắc mắc sẽ được giải đáp cụ thể với phối màu mang tên "MultiColor" này:

IMG 0402

IMG 0403

IMG 0405

IMG 0406

Vẫn là thân giày quen thuộc ấy, vẫn đế Lunarlon siêu êm, vẫn dây giày dẹt độc quyền...thế nhưng phối màu "MultiColor" lần này thực sự đã khiến cho người xem phải đi từ cảm xúc này đến cảm xúc khác. Có thể với cái nhìn đầu tiên bạn sẽ cảm thấy đây là một đôi giày khá rối mắt khi có quá nhiều màu sắc trộn lẫn vào nhau, nhưng hãy kiên nhẫn "tăm tia" một chút bạn sẽ nhận thấy hết vẻ đẹp của nó. Trông đôi giày như một bức tranh trừu tượng được một vị hoạ sĩ nào đó vẩy những vệt màu đầy ngẫu hứng phải không nào.

IMG 0411

IMG 0415

IMG 0418

IMG 0434

Và đây chính là điểm làm nên sự khác biệt của phiên bản lần này so với những gương mặt mà GĐB đã giới thiệu ở các số trước. Dòng chữ Flyknit One xuất hiện từ trước đến nay đã được thay bằng một cái tên dài hơn nhưng cũng rất hoành tráng: Flyknit Lunar 1. Và đây cũng là tên chính thức của dòng giày này thay vì là Nike Flyknit One+ như trước đây.

IMG 0431

IMG 0433

Cận cảnh chất liệu và phối màu cực đỉnh trên thân giày. Tất cả những màu sắc mà bạn đang chiêm ngưỡng được dệt từ một cuộn chỉ duy nhất, có thể bạn sẽ không tin nhưng đó lại là sự thật đấy.

IMG 0425

IMG 0439

Không cần bàn cãi gì thêm, đây chắc chắn là phối màu HOT nhất của Flyknit Lunar 1+ trong năm nay. Theo một số thông tin ban đầu thì có thể "MultiColor" sẽ chính thức được bán ra với số lượng giới hạn trong quý III năm nay, thế nên nếu bạn đã "phải lòng" đôi này thì hãy kiên nhẫn chờ đợi nhé.

Photo: Lộc Bang

 

Tag Nike    Flyknit    lunarlon    flyknit lunar 1    multicolor   

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Giày TV

Đăng nhập


 
HomeĐÁNH GIÁĐÁNH GIÁ NIKE SB DUNK LOW SP - SHANGHAI