• Facebook
  • Twitter
  • Rss
  • Plus
GiayDeBang.com

NIKE AIR MAX 180 'SUNSET'

03 17, 2013 Viết bởi 

Chúng ta biết Engineered Mesh hiện là chất liệu hàng đầu của Nike với khả năng thoáng khí, nhẹ và có khả năng tương thích với chuyển động của bàn chân. Vì thế nó luôn là lựa chọn hàng đầu của năm dành cho những đôi giày chạy. Và dưới đây sẽ là hình ảnh của dòng giày chạy Nike Air Max 180 được sử dụng chất liệu này.

IMG 9781

IMG 9782

Không quá ‘cổ’ như Air Max  90 hay Air Max 1, nhưng cũng không quá mới như Air Max 2013, Air Max 180 là dòng giày nằm giữa hai thời đại, là dấu nhấn trong thời gian giao thoa giữa quá khứ và hiện đại khi lần đầu tiên ra mắt vào năm 2006. Vì thế nó vừa sở hữu được vẻ đẹp cổ điển của những đôi giày ‘xưa’ nhưng vẫn có những thiết kế mới của các đôi giày ‘nay’. Và với lần trở lại này, đôi giày đã được nâng cấp hiện đại hơn bao giờ hết với chất liệu Engineered Mesh và phối màu siêu khủng.

IMG 9785

IMG 9787

Bạn có bao giờ ngắm cảnh hoàng hôn, thời khắc chuyển giao đẹp nhất trong ngày chưa? Nếu vẫn chưa có cơ hội hay không đủ thời gian để ngắm thì tại sao không đưa nó lên đôi giày của mình để có thể ‘mang’ hoàng hôn sát bên mình? Với nguồn cảm hứng đó, Nike đã đưa cảnh tượng thiên nhiên kì thú này lên chất liệu EM, vì với chất liệu này việc sử dụng hoạt tiết ‘đậm dần’ sẽ dễ dàng và hấp dẫn hơn. Từ vàng tới cam, đôi giày giày vừa huyền ảo lại vừa quyến rũ một cách bất ngờ.

IMG 9788

IMG 9791

Khi nhìn vào đôi giày, bạn sẽ như được ngắm cảnh hoàng hôn và mọi cảm giác khó chịu hay mệt mỏi trong ngày sẽ tan biến phần nào đấy.

IMG 9793

IMG 9794

IMG 9790

Một phối màu vô cùng ấn tượng mà Nike mang tới trong hè này. Ngày phát hành vẫn là ẩn số nên đừng quên theo dõi GĐB để có thêm thông tin nếu bạn đang có dự định đưa ‘hoàng hôn’ vào bộ sưu tập của mình.

Photo: Kí giả Cao

Tag Nike    AIR MAX 180    NIKE AIR MAX 180    SUNSET    FADE    ENGINEERED MESH    giaydebangreview   

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Giày TV

Đăng nhập


 
HomeĐÁNH GIÁNIKE AIR MAX 180 'SUNSET'