• Facebook
  • Twitter
  • Rss
  • Plus
GiayDeBang.com

NIKE ROSHE RUN WOVEN - ROYAL BLUE/WHITE

03 13, 2013 Viết bởi 

Như là một thông lệ, mỗi cuối năm chúng ta thường được thưởng thức những bản danh sách các đôi giày hàng đầu trong năm, và Nike Roshe Run, dòng giày với cái tên rất độc đáo là “thiền sư” luôn được góp mặt ở những vị trí cao nhất. Tiếp nối thành công đó, đầu năm nay Nike đã chính thức mang chất liệu Woven đang lên như diều gặp gió lên dòng giày quen thuộc này. Và không lâu sau đó, GĐB đã có trên tay phiên bản cải tiến này, mời các độc giả cùng chúng tôi thưởng thức ngay bên dưới:

IMG 9750

IMG 9752

Đôi giày mà GĐB muốn giới thiệu đến các bạn ngày hôm nay mang trên mình một màu xanh dương huyền ảo và nổi bật. Phần đế trắng tinh khôi vẫn được giữ nguyên như ngày nào, vô hình chung đã trở thành điểm nhấn và tôn lên vẻ đẹp của đôi giày.

IMG 9753

Lót trong vẫn là lót Solarsoft cực êm nhưng thay vì màu xanh dạ quang truyền thống thì lần này Nike đã thiết kế cho nó ton-sur-ton với thân giày nhằm tạo nên 1 chỉnh thể hoàn hảo hơn.

IMG 9754

IMG 9761

Lưỡi và cổ giày đều được làm bằng chất liệu da thượng hạng cùng logo Nike bóng bẩy in trên đó.

IMG 9755

Đế ngoài với cấu trúc giản dị đúng như cái tên của nó.

IMG 9757

IMG 9758

Cận cảnh hệ thống thắt dây độc đáo cũng mũi giày được làm bằng da nhằm bảo vệ đầu ngón chân tốt hơn.

IMG 9760

Thiết kế của phần cổ giày cực kì độc đáo, chắc chắn sẽ không “đụng hàng” với bất kì đôi giày nào khác phải không nào.

Có thể nói đây là 1 thiết kế rất hoàn hảo của Nike, vừa ẩn chứa nét hiện đại vừa thấp thoáng vẻ đẹp của sự giản dị và cổ điển. Còn bạn? Bạn nghĩ sao về “thiền sư” thế hệ mới này? Chia sẻ với chúng tôi cùng các đầu giày khác tại khung comment bên dưới nhé.

Tag Nike    roshe run    woven    royal blue    white    running   

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Giày TV

Đăng nhập