• Facebook
  • Twitter
  • Rss
  • Plus
GiayDeBang.com

NIKE ZOOM REVIS 1 'STEELERS'

03 04, 2013 Viết bởi 

Chắc hẳn các bạn cũng còn nhớ gần đây GĐB đã mang đến khá nhiều những hình ảnh độc quyền về các phiên bản đặc biệt của dòng giày tập luyện Nike Zoom Revis mà Nike dành riêng cho các đội bóng bầu dục. Và hôm nay đã xuất hiện thêm 1 cái tên khác dành riêng cho cho đội Pittsburgh Steelers.

Pittsburgh Steelers là một đội bóng bầu dục chuyên nghiệp có trụ sở tại Pittsburgh, Pennsylvania. Đội bóng này trực thuộc North Division of the American Football Conference (AFC) trong Liên đoàn bóng bầu dục quốc gia (NFL). Và đôi giày đặc biệt này được ra đời nhằm vinh danh cựu ngôi sao Jack Lambert, người đã có 11 năm gắn bó cùng đội bóng.

IMG 9106

IMG 9107

IMG 9108

Phiên bản này có thân giày bao gồm những tông màu đặc trưng của đội bóng này là đen, vàng và trắng. Màu vàng của dấu Swoosh và đế ngoài kết hợp cùng màu trắng tinh khiết của quai cài đã làm nổi bật và tô điểm thêm cho phần thân đen tuyền mạnh mẽ.

IMG 9111

IMG 9121

Logo và tên của đội bóng được in cực kì sắc sảo ở gót và bên trong lót giày.

IMG 9116

Đế ngoài với cấu trúc quen thuộc có độ bám cực cao, viền màu vàng làm bật lên logo Zoom màu xám đen ở giữa cũng như giúp cho đôi giày thêm phần rực rỡ, cá tính.

IMG 9119

IMG 9123

Số áo 33 của Jack Lambert cũng được dập rất tinh tế ở mũi giày.

IMG 9120

Bên trong quai cài bên phải được trích nguyên văn câu nói nổi tiếng của cựu ngôi sao này.

IMG 9124

Cổ giày được đệm mút rất dày, tạo cảm giác thoải mái và êm ái nhất cho người mang.

IMG 9122

Và cuối cùng có thể thấy hệ thống Dynamic Flywire rất ton-sur-ton với cả đôi giày.

IMG 9110

IMG 9112

Hài hòa – đó là suy nghĩ của chúng tôi. Còn bạn, bạn nghĩ thế nào về phối màu mới nhất này? Liệu vẻ đẹp của nó có sánh bằng những người đồng nghiệp đi trước không? Dù thế nào đi chăng nữa thì cũng đừng quên đồng hành cùng GĐB và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn tại khung comment bên dưới nhé.

Tag Nike    zoom    revis 1    steelers    jack lambert   

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Giày TV

Đăng nhập


 
HomeĐÁNH GIÁNIKE ZOOM REVIS 1 'STEELERS'