• Facebook
  • Twitter
  • Rss
  • Plus
GiayDeBang.com

NIKE ZOOM REVIS 1 'SUPER BOWL'

02 09, 2013 Viết bởi 

Tiếp nối chủ đề bóng bầu dục và trận đấu Pro Bowl mà GĐB đã gửi đến các bạn thông qua đôi giày Nike Zoom Revis 1 “Pro Bowl”, hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu trận tranh tài nóng nhất trong năm của làng bóng bầu dục, Super Bowl bằng phối màu cùng tên của Nike Zoom Revis 1.

super-bowl-xlvii

Super Bowl gọi là Siêu cúp bóng bầu dục Mỹ là nơi hai quán quân của hai giải đấu AFC và NFC tranh chức vô địch danh giá nhất của liên đoàn bóng bầu dục Mỹ, NFL. Chuỗi tuần lễ này là chương trình thể thao được theo dõi nhiều nhất nước Mỹ và ngày chung kết  của giải đấu này không chỉ là một sự kiện thể thao lớn nhất mà còn được coi là một ngày lễ ở Mỹ, gọi là Super Bowl Sunday.

IMGP0617

Năm 2013, sau một mùa giải đầy sóng gió chúng ta đã tìm ra được hai gương mặt sáng giá nhất cho ngôi vị vô địch này chính là The Baltimore Ravens, đại diện cho AFC và San Francisco 49ers, đại diện cho NFC. Các trận đấu đã được diễn ra tại New Orleans, địa điểm tổ chức Super Bowl nhiều nhất lịch sử giải đấu. Và hôm nay GĐB đang có trên tay một phối màu của Nike Zoom Revis 1 được dự đoán là thiết kế dành riêng cho sự kiện này.

IMGP0619

IMGP0621

IMGP0622

IMGP0629

IMGP0637

IMGP0638

“Fast is Faster” là slogan mà Nike mang đến qua phối màu này. Tốc độ luôn là yếu tố quan trọng trong bất kì môn thể thao nào vì thế những người luyện tập luôn phải tự nâng cao tốc độ của mình. Và khi nghĩ đến tốc độ chúng ta sẽ nghĩ đến màu vàng, màu của ánh điện. Nike đã rất tinh tế khi phối màu vàng dạ quang và màu xám lại với nhau. Thêm vào đó là chất liệu lưới 3M và phần quai cài có khả năng phản quang giúp bạn cảm thấy đôi giày như một tia chớp đang xẹt ngang qua khi chạy. Nhưng điểm bí ẩn nhất của phối màu này chính là logo chưa xác định nằm ở lót và hai bên giày. Phải chăng điều bí ẩn này là chiêu bài để

IMGP0644

Cách phối màu và chất liệu thông minh, sáng tạo giúp người mang luôn muốn tự gia tăng tốc độ của mình. Cùng với Pro Bowl đây quả thật là một đôi giày rất ấn tượng trong dòng giày dành cho Darrelle Revis.

Liên tục cập nhật GĐB để có những thông tin thú vị về những đôi giày mà chúng tôi đang có trên tay trong chuyên mục đánh giá sắp tới nhé. 

Photo by Lộc Bang

Tag Nike    zoom    revis    revis1    nike zoom revis 1    super bowl    reflective    grey    volt    giaydebangreview    sample   

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Giày TV

Đăng nhập


 
HomeĐÁNH GIÁNIKE SB DUNK HIGH X 510 SKATEBOARDING